Giới thiệu

PhoWallViet.vn là Blog chuyên chia sẻ những kiến thức tự học về đầu tư chứng khoán từ CƠ BẢN đến CHUYÊN SÂU.

huong-dan-dau-tu-chung-khoan-danh-cho-nguoi-moi (4)

Với mong muốn giúp đỡ những nhà đầu tư mới có một môi trường học tập miễn phí nhưng đầy giá trị. Và quan trọng hơn là tự tay mình gặt hái được thành quả từ việc tự mình đầu tư.

Nguyên tắc chia sẻ:

1. Đầy đủ, chi tiết: Blog cover tất cả những kiến thức từ CƠ BẢN đến CHUYÊN SÂU, được sắp xếp hướng dẫn theo từng chủ đề, có hình ảnh minh họa trực quan, chi tiết. Bạn chỉ cần theo thứ tự mà học. 

huong-dan-dau-tu-chung-khoan-danh-cho-nguoi-moi (1)

Việc nắm được đầy đủ kiến thức sẽ cho bạn cái nhìn toàn cảnh về thị trường đầu tư, để từ đó đưa ra được lựa chọn mô hình đầu tư phù hợp.

2. Ngắn gọn, súc tích: Tất cả các bài viết hướng dẫn đều viết theo phong cách đơn giản, mộc mạc, truyền ý không truyền lời.

huong-dan-dau-tu-chung-khoan-danh-cho-nguoi-moi (2)

3. Dễ đọc, dễ hiểu: Phương pháp trình bày logic, ví dụ minh họa cụ thể, hình ảnh mô tả sinh động. Nên dù bạn có là một người mới cũng dễ dàng hiểu và áp dụng được những kiến thức chia sẻ trên Blog.

huong-dan-dau-tu-chung-khoan-danh-cho-nguoi-moi (3)

Cảm ơn bạn đã theo dõi Blog! Nếu đã sẵn sàng thì chúng ta cùng bắt đầu nhé!

Các Mô-đun hiện có trên Blog

*Bạn hãy Click vào từng Mô-đun để bắt đầu dung nạp kiến thức nhé!

Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm một khoá học Đầu tư chứng khoán bài bản, chuyên nghiệp và dễ hiểu dành cho người mới thì có thể tham khảo khoá học dưới đây:

huong-dan-dau-tu-chung-khoan-danh-cho-nguoi-moi (5)

Khóa học này mình đánh giá khá chất lượng về hàm lượng nội dung kiến thức, được thiết kế trực quan bằng video hoạt hình rất trực quan, và cách diễn giải vô cùng dễ hiểu, thời lượng ngắn gọn. 

“Sự đầu tư khôn ngoan nhất chính là đầu tư vào bản thân mình”

Vì vậy, hãy bắt đầu thật sớm, bạn không làm người khác ắt sẽ làm.

Chúc bạn thành công!