dang-ky-tai-khoan-droppii (0)

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản Droppii

Bài viết trước: Droppii là gì? Hướng dẫn cách bán hàng trên Droppii từ A đến Z

Bài viết trước PhoWallViet.vn đã giới thiệu đến bạn tổng quan về mô hình kinh doanh Droppii. Hôm nay mình tiếp tục hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoảntham gia chương trình đào tạo nền tảng của Droppii dành cho người mới nhé!

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Droppii

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn đăng ký trên máy tính, nếu muốn đăng ký trên điện thoại, bạn hãy làm tương tự.

Bước 1: Truy cập link đăng ký tài khoản Droppii.

Bạn hãy truy cập qua đường link dưới đây:

dang-ky-tai-khoan-droppii (1)

Lưu ý: Khi đăng ký qua link này thì mình sẽ là người trực tiếp hỗ trợ và hướng dẫn bạn trong quá trình tiếp cận làm quen và bán hàng trên Droppii. Link nhóm Zalo ở cuối bài viết.

Bước 2: Điền thông tin đăng ký

Bạn điền thông tin như trong form >>  bấm “Tôi chấp nhận…” >> bấm “Gửi xác thực OTP

dang-ky-tai-khoan-droppii (2)

Tiếp theo, bạn điền mã xác thực gửi về điện thoại vào >> bấm “Xác nhận

dang-ky-tai-khoan-droppii (3)

Như vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản Droppii. Bạn có thể tiến hành đăng nhập Droppii ngay trên website, bằng cách bấm vào “Đăng nhập

dang-ky-tai-khoan-droppii (4)

Hiện tại https://biz.droppii.vn/ là giao diện website của Droppii mới cập nhật với nhiều tính năng hấp dẫn và mượt hơn so với app. Bạn hãy đăng nhập để trải nghiệm.

Bước 3: Đăng nhập ứng dụng Droppii trên điện thoại

Bạn lên Google Play hoặc App Store để tải ứng dụng Droppii về, sau đó tiến hành đăng nhập như bình thường

dang-ky-tai-khoan-droppii (5)

Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy giao diện của Droppii trên ứng dụng

Tuy nhiên, đây mới chỉ là phiên bản dùng thử, để có thể trở thành đối tác hoặc CTV chính thức bạn cần làm một bước tiếp theo bên dưới…

Bước 4: Đăng ký trở thành đối tác chính thức của Droppii

Khi đăng nhập vào ứng dụng Droppii, một thông báo sẽ hiện lên như ảnh dưới đây, bạn hãy bấm vào “Trở thành đối tác

dang-ky-tai-khoan-droppii (6)

Giải thích thêm:

Nếu như trước đây bạn cần phải ký quỹ số tiền 5 triệu đồng để trở thành đối tác chính thức phân phối các sản phẩm trên kệ hàng của Droppii. Thì hiện tại Droppii đang có chương trình ưu đãi đặc biệt về ký quỹ, đó là bạn sẽ đăng ký tham gia khóa học Kinh doanh Kungfu Online (với giá 599k) do Droppii tổ chức (học trực tiếp qua zoom) và chỉ phải ký quỹ số tiền là 2,5 triệu đồng (giảm 50%)

Số tiền ký quỹ của bạn sẽ không bị mất, mà khi bạn không còn muốn kinh doanh tại Droppii nữa thì Droppii sẽ hoàn trả lại bạn 100%.

Tức là tổng số tiền ban đầu bạn bỏ ra để trở thành đối tác của Droppii sẽ là 3.099.000 đồng (gồm tiền Ký quỹ: 2,5 triệu; Khóa học: 599k). Còn nếu bạn chỉ đăng ký trở thành Cộng tác viên bán hàng (với mức hoa hồng từ 10 -30%) thì bạn chỉ cần bỏ ra 599k để tham gia khóa học Kungfu kinh doanh online.

Tiếp theo, bạn bấm vào “Đăng ký khóa học và nhận ưu đãi” (như hình dưới)

dang-ky-tai-khoan-droppii (7)

Bấm tiếp vào “Đăng ký khóa học

dang-ky-tai-khoan-droppii (8)

Điền thông tin đăng ký theo form

dang-ky-tai-khoan-droppii (9)

Tiếp theo bấm “Đi đến thanh toán

dang-ky-tai-khoan-droppii (10)

Bạn cần chuyển khoản số tiền cần thanh toán vào tài khoản bên dưới (lưu ý nội dung chuyển khoản theo hướng dẫn)

Lưu ý rằng: Có 2 hình thức để bạn tham gia Droppii, cụ thể:

    ♦ Trở thành đối tác: Bạn sẽ nhận được mức chiết khấu hoa hồng từ 30 – 45%/sản phẩm, phải ký quỹ số tiền 2,5 triệu đồng và tham gia khóa học Kungfu kinh doanh (599k). Tổng số tiền cần nộp là 3.099k (ảnh trên do mình đăng ký trước ngày 10/10/2022 nên giá khóa học kungfu chỉ có 499k thôi)

    ♦ Trở thành Cộng tác viên: Hoa hồng chiết khấu từ 10 – 30%, không phải ký quỹ 2,5 triệu, chỉ cần nộp 599k để đăng ký tham gia khóa học Kung fu.

Thực tế khi tham gia Droppii, mọi người sẽ lựa chọn trở thành đối tác để nhận được mức hoa hồng cao hơn. Bạn có thể cân nhắc cho phù hợp với tình trạng kinh tế của bản thân.

Sau khi thanh toán xong trong vòng 24h (tầm 15 – 30 phút sau), Droppii sẽ gửi thông báo về việc thanh toán thành công và hướng dẫn tham gia khóa học Kungfu. Lúc này bạn có thể kinh doanh tất cả các sản phẩm trên kệ hàng của Droppii.

Như vậy là bạn đã đăng ký thành công trở thành đối tác chính thức của Droppii. Tiếp theo bạn cần cập nhật những thông tin cá nhân, thông tin thanh toán và ký hợp đồng Đại lý (hoặc CTV) với Droppii. Điều này giúp đảm bảo quyền lợi hợp pháp và thanh toán hoa hồng khi bạn có đơn hàng thành công.

Hướng dẫn cập nhật thông tin cá nhân, thông tin thanh toán trên Droppii

Bạn chỉ có thể cập nhật các thông tin cá nhân, thông tin thanh toán sau khi có xác nhận thanh toán khóa học kungfu và ký quỹ thành công. Do đó, bạn cần đảm bảo thanh toán trước khi cập nhật những thông tin này.

Để làm việc này, bạn bấm vào mục “Tài khoản

dang-ky-tai-khoan-droppii (11)

Tại 3 mục dưới đây, bạn bấm vào từng mục để cập nhật (nhớ là khi có thông báo thanh toán thành công thì bạn mới có thể cập nhật được)

dang-ky-tai-khoan-droppii (12)

Ok. Bài viết hôm nay mình đã hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản, đăng ký trở thành đối tác và cập nhật các thông tin cá nhân, thanh toán trên app của Droppii.

Sau khi thực hiện xong các bước này là bạn đã có thể bắt đầu kinh doanh với Droppii. 

Ngoài ra mình có nhóm Zalo hỗ trợ người mới tham gia Droppii. Bạn có thể tham gia nhóm qua link dưới đây, nếu có thắc mắc có thể inbox trực tiếp cho mình.

Bài viết tiếp theo mình sẽ hướng dẫn bạn cách tìm sản phẩm, lấy thông tin sản phẩm, cách lên đơn hàng trên app của Droppii. Đừng bỏ lỡ nhé!

♦ Bài viết tiếp theo: Hướng dẫn cách tạo đơn hàng trên Droppii từ A – Z

Bình luận bằng facebook
1