cong-dong-dau-tu-chung-khoan (1)

Cách tham gia cộng đồng đầu tư chứng khoán StockBook

→ Bài viết trướcXem giá cổ phiếu ở đâu tốt nhất? Cách xem giá cổ phiếu online

Cộng đồng Đầu tư chứng khoán là môi trường kết nối những nhà đầu tư. Nơi bạn có thể tham khảo ý kiến của người khác, và đưa ra những ý kiến, nhận định của bản thân về thị trường và các mã cổ phiếu… Từ đó mọi người có thể giao lưu, học hỏi, cũng như giúp đỡ và tiếp thêm động lực lẫn nhau.

Do đó, hôm nay mình sẽ giới thiệu đến bạn một Cộng Đồng Đầu Tư Chứng Khoán chuyên nghiệp, nơi bạn có thể kết nối và giao lưu với hàng triệu nhà đầu tư chứng khoán khác tại Việt Nam.

Hãy kéo xuống và bắt đầu ngay nhé!

[mailmunch-form id=”1056843″]

Nội dung chính:
 • Cộng đồng chứng khoán Việt Nam Stockbook là gì?
 • Hướng dẫn tham gia Stockbook trên điện thoại
 • Lời kết
 • Bài viết tiếp theo
 • Cộng đồng Đầu tư chứng khoán Việt Nam StockBook là gì?

  cong-dong-dau-tu-chung-khoan (4)
  Cộng đồng Đầu tư chứng khoán Stockbook

  Stockbook là ứng dụng mạng xã hội đơn giản, thân thiện nhằm giúp bạn nắm bắt một cách nhanh chóng những gì đang diễn ra trên thị trường chứng khoán, xu hướng thị trường như thế nào, câu chuyện gì đang được mọi người bàn tán nhiều nhất, mã bạn quan tâm được các chuyên gia đánh giá ra sao?

  Thay vì mất hàng giờ mỗi ngày lướt facebook, thì từ nay bạn hãy thay đổi thói quen lướt StockBook.

  Đây là sân chơi dành riêng cho các nhà đầu tư từ tập sự cho đến chuyên nghiệp để thảo luận về chứng khoán và các mã cổ phiếu Việt Nam  Bạn nên tham gia ngay để giao lưu và học hỏi cùng mọi người.

  Xem thêm: Giới thiệu 03 sàn giao dịch: HOSE, HNX và UPCOM

  Hướng dẫn tham gia StockBook trên điện thoại

  StockBook được thiết kế giống hệt như Facebook nhằm tạo ra cảm giác quen thuộc và thân thiện với người dùng, bạn có thể sử dụng ứng dụng StockBook ngay trên điện thoại của mình bằng cách:

  Bước 1: Dùng điện thoại để vào Google Play hoặc AppStore, tìm với từ khóa “StockBook”, rồi tiến hành cài đặt ứng dụng như thông thường

  Bước 2: Đăng ký tài khoản StocBook bằng chính tài khoản Facebook hoặc Google hoặc tài khoản VNDirect (nếu đã tải và đăng nhập ứng dụng Mobile App của VNDirect)

  cong-dong-dau-tu-chung-khoan (2)

  Ok, khi đã đăng ký tài khoản xong bạn đăng nhập và sử dụng (giống như facebook), bạn hãy quan sát, giao lưu, chia sẻ với nhiều người có cùng đam mê và chí hướng hơn.

  Còn nếu như bạn dùng máy tính thì có thể tham gia bằng cách truy cập trang web: https://stockbook.vn và đăng nhập như bình thường.

  Xem thêm: Chỉ số VN-Index là gì? Xem chỉ số VN-Index ở đâu tốt nhất

  XEM THÊM ↓↓↓

  Lời kết

  Có rất nhiều những cộng đồng như những group facebook, zalo, diễn đàn có thảo luận về đầu tư chứng khoán Việt Nam, nhưng bạn sẽ khó có thể tìm được một cộng đồng nào được xây dựng một cách chuyên nghiệp dành riêng cho những nhà đầu tư chứng khoán Việt Nam như Stockbook. Vì vậy, hãy tham gia ngay hôm nay để để có được nhiều trải nghiệm thú vị nhé!

  Chúc bạn thành công!

  ♦ Bài viết tiếp theo: Cách quản lý vốn hiệu quả trong đầu tư chứng khoán

  PhoWallViet.vn không phải là Blog tốt nhất, nhưng luôn nỗ lực và cải thiện

  để không ngừng phục vụ khán giả tốt hơn mỗi ngày.

  XEM THÊM ↓↓↓

  23