Cach-tu-duy-va-giao-dich-nhu-mot-nha-vo-dich-dau-tu-chung-khoan

Share Audio Book “Cách Tư Duy Và Giao Dịch Như Một Nhà Vô Địch Đầu Tư Chứng Khoán”

Đọc sách là con đường ngắn nhất để đưa bạn đến với thành công, đặc biệt là trong lĩnh vực đầu tư với muôn ngàn cạm bẫy và rủi ro, thì việc tìm cho mình những nguyên tắc đầu tư đúng đắn và thực hiện nó là điều không hề dễ dàng.

Tuy nhiên, có một cuốn sách sẽ giúp bạn tinh thông nghệ thuật và khoa học đầu tư chứng khoán, giúp bạn cải thiện tỷ suất sinh lợi nhanh chóng trong khi vẫn giữ rủi ro ở mức thấp nhất.

Tác giả của cuốn sách khi bắt đầu sự nghiệp đầu tư chứng khoán chỉ với vài ngàn đô la đã biến tài khoản của mình thành hàng triệu đôla, với tỷ suất sinh lợi trung bình hàng năm lên đến 220% và chỉ duy nhất một quý thua lỗ.

Cuốn sách mình đang nói đến chính là “Cách Tư Duy Và Giao Dịch Như Một Nhà Vô Địch Đầu Tư Chứng Khoán” như tiêu đề bài viết.

Cuốn sách này sẽ giúp ích gì cho bạn?

Dưới đây là một vài lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi đọc cuốn sách này!

Dưới đây mình xin chia sẻ file audio của cuốn sách, bạn hãy bấm vào link bên dưới để download về nghe:

Ngoài ra để dễ dàng nghe trên điện thoại bạn hãy xem bài viết: Hướng dẫn nghe “sách nói” bằng ứng dụng Zing MP3 (rất tiện lợi)

Nếu có điều kiện, bạn hãy mua sách giấy để ủng hộ tác giả và kết hợp với việc nghe audio để tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn. Hãy bấm vào link bên dưới để tham khảo sách trên shopee với giá tốt nhất.

Nếu bạn đang cần một Khóa học về Đầu tư chứng khoán dễ hiểubài bản với chi phí thấp dành cho người mới. Khóa học Chứng khoán trực tuyến bên dưới có thể sẽ phù hợp với bạn!

Bình luận bằng facebook
8