sach-noi-thinh-vuong-tai-chinh-tuoi-30 (1)

[Sách nói] Thịnh vượng tài chính tuổi 30 (Tập 1) – Link tải Drivers miễn phí

Xem thêm: [Audio Book] Người giàu có nhất thành Babylon – Link tải Drivers miễn phí

Cuốn sách “Thịnh vượng tài chính tuổi 30” – Thực sự là một quyển sách “cứu vớt” cho “sự mù chữ” của người Việt Nam về quản lý tài chính. Đánh thức những ai còn đang cuộn tròn trong tư tưởng tuổi già vẫn còn xa vời.

Thịnh vượng tài chính tuổi 30 gồm 2 tập, trong đó tập 1 thực sự có giá trị, không những cần thiết cho bạn trẻ Việt Nam mà còn cho bất kỳ ai ở mọi độ tuổi. Cuốn sách trang bị cho người đọc những kiến thức về quản lý tài chính nhằm chuẩn bị cho tuổi già của mỗi người. Cuốn sách nhấn mạnh “tuổi già” không còn xa và cũng không ngắn ngủi như mọi người vẫn nghĩ, cho nên sự chuẩn bị tài chính cho “tuổi già” càng sớm thì càng tốt.

Vài nét về tác giả

Thịnh vượng tài chính tuổi 30 là một cuốn sách được viết bởi một nhà hoạch định tài chính nổi tiếng của Hàn Quốc là Go Deuk Seong. Ông là một người đã từng kinh qua nhiều vị trí khác nhau để đến hiện tại là trưởng bộ phận Private Banking của ngân hàng SC.

sach-noi-thinh-vuong-tai-chinh-tuoi-30 (3)

Nếu nói về kinh nghiệm quản lý dòng tiền, ông có một kho kinh nghiệm dày dặn nhờ các lần thuyết trình và giảng dạy về đầu tư tài chính, tìm kiếm lợi nhuận hay quản lý dòng tiền. 

Các kiến thức thu nhặt được trong quá trình công tác và giảng dạy đã giúp ông có một nguồn tư liệu quý báu. Thế nên, người ta xem cuốn sách này như là một lời khuyên răn vô cùng xác đáng và đầy trải nghiệm.

Tác phẩm còn là hành trang cho rất nhiều người về cách hoạch định cho tương lai. Một hiện tại không biết chi tiêu hợp lý sẽ dẫn đến một tương lai không có của để dành. Đọc tác phẩm, chúng ta sẽ rút ra cho mình được những kinh nghiệm quý báu về quản lý chi tiêu để lúc về già thảnh thơi, không bị túng quẫn về kinh tế.

Xem thêm: [Audio Book] Sách lược đầu tư của Warren Buffett – Link tải Drivers miễn phí

Thịnh vượng tài chính tuổi 30 có gì ấn tượng?

Tác phẩm này được tác giả Go Deuk Seong viết ra bởi sự kết hợp giữa trí tuệ của một nhà quản lý giỏi cũng như những kinh nghiệm đúc kết từ trước đến nay. Thế nên, đọc tác phẩm, độc giả sẽ có những bước chuẩn bị về tài chính cũng như thay đổi bản thân tiến dần đến những năm tháng nghỉ hưu an nhàn.

sach-noi-thinh-vuong-tai-chinh-tuoi-30 (2)

Là một cuốn sách được nhiều độc giả trẻ tuổi yêu thích, hẳn tác phẩm có những giá trị nhất định. Hãy xem tác phẩm này ấn tượng ở điểm nào nhé.

Một câu chuyện mào đầu thú vị

Là một cuốn sách self-help với chủ đề hướng dẫn quản lý chi tiêu, cuốn sách hấp dẫn ngay từ đầu bởi cuộc sống khác nhau giữa hai con người cùng tuổi khi về già.

Tác giả lựa chọn cách kể câu chuyện thay vì đưa ra lý thuyết và các triết lý cao siêu ngay từ đầu. Câu chuyện của hai người bạn với hai cách sống trái ngược nhau sẽ khiến độc giả dễ tiếp nhận hơn. Câu chuyện này cũng không hề xa lạ mà tồn tại rất nhiều trong cuộc sống hiện nay.

Xem thêm: Hướng dẫn nghe “sách nói” bằng ứng dụng Zing MP3 (rất tiện lợi)

Cách viết khúc chiết và rõ ràng

Thịnh vượng tài chính tuổi 30 là một cuốn sách hướng dẫn độc giả cách quản lý chi tiêu, hoạch định tương lai để tiến về một tuổi già an nhàn. Các triết lý cũng như bài học nhân sinh trong tác phẩm vô cùng sâu sắc.

Tuy nhiên, tác giả lại thể hiện thông điệp ấy bằng những ngôn từ vô cùng dung dị, dễ hiểu và ngắn gọn. Tính khúc chiết của từ ngữ trong tác phẩm được thể hiện ở mức cao. Độc giả đọc đến đâu hiểu đến đó, không có phần nào khó hiểu.

Như vậy, yếu tố nội dung và sự gần gũi về ngôn từ chính là những thành công đáng kể của Thịnh vượng tài chính tuổi 30. Cuốn sách này không chỉ dành cho tôi, cho bạn mà dành cho tất cả chúng ta. Hãy thức tỉnh để nhận ra tuổi già đang đến và có kế hoạch chuẩn bị cho nó một cách tốt nhất.

8